Actions

Plugin Manager

From LimeSurvey Manual

This page is a translated version of the page Plugin manager and the translation is 100% complete.

Chung

LimeSuvey đã hỗ trợ plugin kể từ phiên bản 2.05. Một số plugin được nhóm LimeSurvey GmbH hỗ trợ và nằm trong core. Và một số plugin được hỗ trợ bởi những plugin khác, ngoài nhóm LimeSurvey. Nếu bạn muốn sử dụng chúng, hãy xem plugin có sẵn. Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ thêm plugin của riêng mình vào đó!

Các plugin cốt lõi

Để truy cập các plugin hiện có đi kèm với cài đặt LimeSurvey của bạn, hãy nhấp vào Cấu hình và chọn Trình quản lý plugin:Bảng sau sẽ được hiển thị:LimeSurvey GmbH hiện hỗ trợ các plugin sau:


Vui lòng liên hệ với nhóm LimeSurvey qua trình theo dõi lỗi, Trò chuyện cộng đồng LimeSurvey trên Discord hoặc .limesurvey.org/customer-support/contact-us ticket system nếu bất kỳ plugin nào ở trên không hoạt động bình thường.


Nhật ký kiểm toán

Plugin Auditlog tạo nhật ký các sự kiện 'quản trị trong một bảng cụ thể có tên <DB prefix> Auditlog_log.

Để biết thêm chi tiết về plugin và các tùy chọn của nó, hãy kiểm tra phần wiki sau.


Xuất kết quả sang R

Nếu được bật, bạn sẽ có thể xuất kết quả khảo sát của mình sang R.


LDAP

Bằng cách kích hoạt plugin này, bạn có thể thực hiện xác thực cơ bản đối với máy chủ LDAP. Đảm bảo cấu hình PHP của bạn đã bật hỗ trợ LDAP.


Bật và định cấu hình cài đặt cho plugin AuthLDAP v2.05+:

  1. Bật LDAP trong PHP.INI.
  2. Xác minh rằng phpinfo.php phpinfo.php cho thấy LDAP đã được bật.
  3. Vị trí của phpinfo.php tích hợp của LimeSurvey là: Cấu hình -- Cài đặt -- Cài đặt chung -- Tổng quan. Sau đó, bên dưới bảng, bạn sẽ có liên kết "Hiển thị PHPInfo".
  4. Go to LimeSurvey Plugin Manager.
  5. Configure plugin LDAP.


Template:Lưu ý


Cơ sở dữ liệu nội bộ của LimeSurvey

Plugin này được kích hoạt theo mặc định và không thể tắt được. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu LimeSurvey tích hợp sẵn. Đây là cơ chế dự phòng để bạn luôn có thể đăng nhập vào cài đặt khi cần.


Template:Lưu ý


CompatUrl Cũ

Hệ thống tương thích url cũ (trước 2.0).


xuất STATA

Kích hoạt nó nếu bạn muốn xuất kết quả khảo sát của mình sang tệp STATA .xml.

Nhấn nút Định cấu hình để chọn xem bạn muốn tệp .xml tương thích với Stata 8 - Trạng thái 12 hay với Trạng thái 13 trở lên.


Máy chủ web

Plugin này để lại xác thực cho máy chủ web và đọc kết quả từ cài đặt máy chủ có thể định cấu hình. Phương thức này đã xuất hiện được một thời gian và được định cấu hình từ config.php. Nếu bạn đã sử dụng xác thực này, bạn nên bật plugin trong menu plugin và chuyển cấu hình của mình từ config.php sang cài đặt của plugin.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể chạy plugin của bên thứ ba?

Có ba khả năng để chạy plugin của bên thứ ba:

  • cài đặt LimeSurvey CE (Community Edition) trên máy chủ của riêng bạn - quyền tự do không giới hạn để chạy bất kỳ bên thứ ba nào cắm vào;
  • liên hệ với các đối tác chính thức của chúng tôi (được liệt kê tại đây) và kiểm tra xem họ có hỗ trợ và duy trì các plugin của bên thứ ba mà bạn muốn sử dụng hay không;
  • nếu bạn là khách hàng của LimeSurvey Pro và muốn cài đặt plugin của bên thứ ba, bạn phải trở thành khách hàng công ty. Để biết thêm chi tiết về gói công ty, hãy viết us qua của chúng tôi trang hỗ trợ của chúng tôi.


gói công ty' được tạo cho những khách hàng muốn sử dụng các gói chuyên nghiệp được cá nhân hóa (ví dụ: dung lượng lưu trữ bổ sung, miền bí danh bổ sung, plugin ứng dụng của bên thứ ba, v.v.). Đừng ngần ngại viết thư cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này và cách chúng tôi có thể cá nhân hóa dịch vụ đó cho bạn.


Làm cách nào tôi có thể cài đặt plugin của bên thứ ba?

Template:Lưu ý

Quy trình chuẩn là tải xuống tệp .zip của plugin và giải nén nó vào thư mục plugin trong bản cài đặt LimeSurvey của bạn. Sau khi hoàn tất, nó sẽ được hiển thị trong bảng Trình quản lý plugin.

Xin lưu ý rằng một số ứng dụng của bên thứ ba có thể yêu cầu các bước bổ sung để có cấu hình chính xác. Để biết thêm thông tin, hãy nhắn tin cho nhà phát triển plugin tương ứng.


Tôi có thể phát triển plugin xác thực của riêng mình không?

Nếu bạn muốn phát triển plugin xác thực của riêng mình, vui lòng tiếp tục đọc trang wiki của chúng tôi về chủ đề này - phát triển plugin xác thực.


Plugin - nâng cao

Nhấp vào tại đây để tìm hiểu thêm về các plugin, cách chúng hoạt động và cách các plugin mới có thể được tích hợp trong LimeSurvey.